25 C
Hanoi
Thứ Hai, 11/12/23

Vợ giảm liền 4 size quần áo, chồng choáng váng

spot_imgspot_img

Từng mặc cảm với biệt danh “khủng long mặt heo”, chị Hà Xít đã giảm được 16kg và 100cm 3 vòng.

Trước đây, chị nghĩ rằng: “Hội tụ đủ combo: vừa béo, vừa thấp, cơ địa khó giảm, dễ lên cân”. Khi còn mang thân hình trước kia, chị đã mất đi rất nhiều thứ: cơ hội công việc, niềm vui, gia đình. Bây giờ chị đã có lại được tất cả những thứ đấy, được chồng yêu thương hơn, quan tâm hơn, vị trí công việc cũng xứng đang với năng lực của chị.


Khi chia sẻ về bản thân nước mắt lúc nào cũng trực trào. Trước đây, ai mách phương pháp giảm cân nào chị cũng thử. Chị ăn kiêng, tập luyện và liều mình uống tất cả các sản phẩm giảm béo cũng không giảm được lạng nào, tất cả đều không hiệu quả với chị. Chị kể, chị thích mặc quần áo nhưng đã lâu lắm rồi chị không mặc vừa. Khi đi mua quần áo mới, nhìn thấy chị, nhân viên cửa hàng có ý không muốn tư vấn. Chị Hà hỏi size thì họ ngao ngán lắc đầu “Không có size của chị đâu”.


Có lần đánh giá năng lực ở công ty, bảng điểm trả về, chị là một trong những người có điểm cao nhất toàn nhóm. Sau 1 tuần, chị nhận được mail công ty cho nghỉ việc. hỏi sếp lý do, sếp nói đúng 1 câu “Năng lực không phải là tất cả. Với tôi, ngoại hình mới quan trọng”.

Chị bị công kích, nhận nhiều tin nhắn miệt thị vẻ bề ngoài. Đó là hai trong số rất nhiều điều khiến chị tổn thương.
Giờ đây, tất cả mọi người đều bất ngờ trước hình dáng mới của chị. Đặc biệt, bố chồng chị đi đâu cũng khoe “Ui Hà dạo này xinh lắm, nhìn không nhận ra luôn. Nó gầy đi mười mấy cân mà”. Có lẽ, điều chị vui nhất chính là việc đã mặc vừa quần bò size 26, áo size xs, xuất hiện đầy tự tin trước mọi người.

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám