35 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/06/24

Hành trình giảm 40 ký của nhân viên McDonald

spot_imgspot_img

(Nangdep) – Một cựu nhân viên của McDonald’s bị tăng cân sau khi thường xuyên ăn nhanh đồ ăn nhanh trong thời gian làm việc đã chia sẻ cách cô ấy giảm được 40kg và 5 cỡ váy một cách đáng kinh ngạc. 

(Nangdep) – Thân hình trước và sau khi giảm 40kg của cô gái

Khi 14 tuổi, Abby Williams đã nhận được một công việc tại nhà hàng McDonald’s ở địa phương để kiếm thêm tiền tiêu vặt.

Điều đó cũng có nghĩa là cô ấy có thể thưởng thức khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt và kem giảm giá trong suốt ca làm việc của mình.

Mặc dù nghe có vẻ giống như ước mơ của mọi thiếu niên, nhưng nó từ từ khiến vòng eo của cô nở ra theo năm tháng, cho đến khi cô đạt mức cân nặng nhất là 98kg và mặc áo cỡ 18-20.

Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi đến từ Sydney đã quyết định “quay đầu” vào năm 2018 sau khi kích thước quá khổ khiến lòng tự trọng của cô giảm mạnh đến mức cô ‘ghét’ nhìn vào gương.

(Nangdep) – Abby sở hữu thân hình và khuôn mặt cân đối hơn rất nhiều so với khi thừa cân

“Tôi chưa bao giờ là một đứa trẻ mũm mĩm, nhưng cân nặng bắt đầu tăng lên sau khi tôi bắt đầu làm việc tại McDonalds” cô chia sẻ. “Tôi không trách McDonald gì cả, tôi đổ lỗi cho ý chí của bản thân mình. Tôi ăn nhẹ khoai tây chiên, kem và bánh mì kẹp thịt trong suốt ca làm việc của mình, và luôn uống rất nhiều nước cam. Tôi đã đạt mức cân nặng nhất là 98kg vào năm 2017, và tôi đang mặc đồ cỡ 18-20. Một ngày nọ, tôi thức dậy và cuối cùng quyết định rằng mình phát ốm vì to hơn tất cả bạn bè và phải vật lộn để tìm quần áo vừa vặn với mình. Tôi không thích những gì mình nhìn thấy trong gương, vì vậy tôi biết mình cần phải thay đổi.”

Trong những ca làm việc lúc nặng nhất, Abby thường ăn thịt xông khói và trứng McMuffin vào bữa sáng và một bữa ăn sáu viên phô mai vào bữa trưa. Ngoài ra cô cũng uống nước cam và nước chanh suốt cả ngày.

Sau khi bỏ thói quen ăn nhanh và tập trung vào việc đếm calo, kết hợp với việc đi được 10.000 bước mỗi ngày.

Chỉ trong 18 tháng, Abby đã giảm 44kg, từ 98kg xuống còn 54kg, nhưng cô ấy đã tăng 4kg để cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Hiện tại cô nặng 58kg, mặc áo cỡ 8-10 và cho biết cô cảm thấy bản thân khỏe nhất ở mức cân nặng này.

“Tôi đã học được rằng gầy không phải lúc nào cũng có nghĩa là khỏe mạnh. Tôi đã giảm xuống còn 54kg, còn cỡ 6 – 8, nhưng tôi không cảm thấy mình khỏe mạnh. Nhờ ăn nhiều hơn một chút, tôi có thể tập luyện tốt hơn ở phòng tập thể dục và tôi đã tăng thêm vài kg. Ở mức 58kg, tôi nghĩ đây là trọng lượng tốt nhất đối với tôi, tôi cảm thấy khỏe mạnh và cường tráng.”

Abby cho biết ban đầu cô chỉ tập trung vào việc đi bộ nhiều hơn, nhưng sau đó từ từ tăng cường thói quen tập thể dục của mình để bao gồm các lớp học thể dục tại phòng tập thể dục địa phương.

Hiện tại, cô tập trung vào việc tập tạ để có thêm cơ bắp và săn chắc cơ thể.

(Nangdep) – Hiện Abby tập trung vào tập luyện để có sức khỏe tốt hơn

“Lúc đầu, tôi chỉ tập trung vào việc đếm lượng calo của mình và giữ mức này trong phạm vi tôi cần để giảm cân. Tôi bắt đầu đơn giản là đi bộ nhiều hơn, điều này đã tạo ra sự khác biệt rất lớn. Sau đó, tôi tham gia phòng tập thể dục tại địa phương của mình và tham gia các lớp thể dục nhóm. Hiện tại tôi thích tập tạ và tập luyện năm ngày một tuần.”

Việc giảm cân của cô thậm chí còn truyền cảm hứng cho một sự thay đổi nghề nghiệp. Abby quyết định theo đuổi công việc huấn luyện viên cá nhân để giúp đỡ những người khác từng giống như cô ấy.

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám