29 C
Hanoi
Thứ Bảy, 20/07/24

Màn lột xác ngoạn mục của bà mẹ 1 con khiến dân mạng xôn xao

spot_imgspot_img

Có con luôn là niềm hạnh phúc tột cùng của chị em chúng mình, nhưng mấy ai hiểu được những nỗi đau, sự vất vả và hơn nữa là sự tự ti của người phụ nữ sau sinh!

[random-posts]

Thùy Dương là một người phụ nữ như vậy, niềm hạnh phúc bên con không thể nào làm át đi sự tự ti, mặc cảm của cô. Sinh con được hơn 1 năm, quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ và cố gắng ăn uống để có đủ sữa cho con gái, cô không dám nhìn vào hình ảnh mình thay đổi mỗi ngày và khó khăn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi cô bắt đầu quay trở lại công việc của một nhà thiết kế thời trang.

Hình ảnh chị Thùy Dương trước và sau khi sinh con.

“Tăng 10kg so với người bình thường sẽ không sao nhưng với 1 nhà thiết kế thời trang thật khủng khiếp, mỡ tập trung nhiều ở phần bụng và tôi không biết làm cách nào!
Mọi người có gặp mình cũng không nhận ra, thậm chí đi thoáng qua cũng không nhận ra mình nữa. Những người lạ lần đầu tiên gặp dù không ít tuổi hơn mình nhiều đâu cũng có thể gọi mình bằng cô. Buồn kinh khủng!”, Thùy Dương chia sẻ.

Câu chuyện giảm cân của chị Dương trở thành động lực cho rất nhiều bà mẹ sau sinh trong thời gian gần đây:

Không chỉ gây “choáng” trước sự thay đổi ngoạn mục khi lấy lại vóc dáng “vạn người mê” chỉ sau có 1 tháng. Câu chuyện giảm cân phi thường của bà mẹ 1 con Thùy Dương đã khiến cư dân mạng xôn xao và là động lực cho rất nhiều chị em phụ nữ muốn giảm cân và thay đổi cuộc sống của mình.

Làm mẹ là một sứ mệnh của mỗi người phụ nữ và chị Dương cũng như bất kỳ người phụ nữ nào khác, chẳng bao giờ dám hối hận hay kể lể về sự hi sinh vô tận của bản thân mình, thế nhưng đánh mất sự tự tin vốn có là điều mà chị đau đáu hàng ngày.

Chị Dương thời điểm hiện tại sau khi giảm được 10kg.

Chiến dịch thoát béo tại Viện Thẩm Mỹ Korea thật sự đã giúp chị Dương thay đổi cuộc đời. Chỉ sau một liệu trình giảm béo duy nhất tại Viện Thẩm mỹ Korea, Dương đã tìm lại vóc dáng xinh đẹp và hơn hết là sự tự tin của bản thân mình, hạnh phúc đã tìm lại với cô!

Với Dương, hoàn toàn là sự may mắn, cuộc sống tự nhiên đã bù đắp cho sự hi sinh của cô ấy, còn bạn, hãy tự bù đắp cho sự hi sinh của bản thân mình!

Viện Thẩm mỹ Korea
CS1: 99 Triệu Việt Vương- Hai Bà Trưng- Hà Nội
CS2: 79-81 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
http://vienthammykorea.vn/
https://www.facebook.com/vienthammykorea
Điện thoại: 0911 85 9999

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám