35 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/06/24

Thiếu nữ giảm cấp tốc 63kg để diện vừa váy dự vũ hội!

spot_imgspot_img

(Nangdep) – Mọi người muốn giảm cân vì nhiều lý do. Từ những lợi ích sức khỏe rõ ràng mà nó mang lại, hay chỉ đơn giản là trông đẹp mắt trong một bộ trang phục nhất định. Josie Desgrand là một trong số đó.

Ở tuổi 16 và đã chạm mức 127kg, cô gái biết rằng cần mình cần phải thay đổi. Cô cảm thấy đặc biệt khó chịu khi lướt qua insta và thấy hình ảnh những người mẫu mảnh mai đang mỉm cười với cô, và sau một vài lần thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân thất bại, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn trong một vòng luẩn quẩn cảm thấy có lỗi với bản thân và say sưa ăn vặt.

(Nangdep) – Cô gái trước khi bắt đầu hành trình giảm cân

Cô gái cũng là nạn nhân của sự bắt nạt, đã hủy hoại lòng tự trọng của cô. Cô ấy quyết định rằng phải làm gì đó. “Tôi vào phòng và cởi bỏ quần áo lót của mình và tự nhủ sẽ không còn Josie béo phì nữa.”

“Tôi chụp những bức ảnh của mình ở nhiều góc độ khác nhau, rất hào hứng cho hành trình giảm cân tiếp theo của mình. Tôi đã sử dụng thước dây và ghi lại các kích thước của mình khi biết rằng mình còn một chặng đường dài để thoát khỏi tình trạng thừa cân như vậy, nhưng tôi muốn theo dõi mọi thay đổi, bất kể là nhỏ đến đâu ”.

(Nangdep) – Thân hình của cô gái trước và sau khi giảm cân thành công

Đặt cho mình những mục tiêu nhỏ, tuân theo kế hoạch tập thể dục và theo dõi sự tiến bộ của mình, Josie bắt đầu nhận thấy những thay đổi mà phương pháp của cô đang thực hiện. Cô áp dụng chế độ ăn ít carb, không đường và tăng cường uống nước.

Bố của cô ấy, Mark, đã tham gia với mục tiêu giảm cân của riêng mình và cả hai đã ủng hộ và động viên lẫn nhau. “Việc cạnh tranh với ông ấy đã thúc đẩy cả hai chúng tôi đi thêm một quãng đường nữa, thật tuyệt khi có bố tôi đồng hành.”

(Nangdep) – Cô gái giảm tới 63kg chỉ trong 1 thời gian ngắn

Instagram, thay vì là một nguồn ghen tị, đã trở thành một mạng lưới hỗ trợ đầy cảm hứng tiếp tục thúc đẩy Josie hướng tới mục tiêu lối sống lành mạnh của cô ấy. “Tôi đã chia sẻ các bữa ăn và sự tiến bộ của mình trên tài khoản Instagram @nolongerfatjosie. Những người theo dõi tôi nhanh chóng tăng lên và mỗi người ủng hộ nhiều hơn lần trước. “Bạn trông thật tuyệt!” Họ viết. “Mmm, bạn có công thức không?”

Bây giờ cô gái chỉ nặng 63kg, bằng một nửa so với cân nặng trước đây, Josie không thể hạnh phúc hơn. Quá trình chuyển đổi của cô ấy sang một lối sống lành mạnh mới đã hoàn tất, những gì bắt đầu từ chế độ ăn kiêng đã trở thành một trải nghiệm thay đổi cuộc đời của cô gái 18 tuổi.

(Nangdep) – Josie Desgrand khiến nhiều người ngỡ ngàng sau khi giảm cân

Chiến thắng cuối cùng là khi cô gái khiến bạn bè và gia đình của mình phải trầm trồ khen ngợi trong một chiếc váy ôm sát tôn lên vóc dáng mới của mình.

Josie hiện đang viết một cuốn sách về trải nghiệm của mình, cô gái hy vọng sẽ giúp được những người khác trong hành trình giảm cân của chính họ. “Bây giờ tôi muốn trở thành động lực để giúp mọi người” cô nói. “Bởi vì tất cả mọi người đều xứng đáng được cảm thấy hạnh phúc như tôi bây giờ.”

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám