30 C
Hanoi
Thứ Bảy, 23/09/23

Thực đơn 3 ngày ăn sạch giúp giảm mỡ bụng, thanh lọc cơ thể của cô gái Việt nhưng là “bà nội trợ kiểu Mỹ”

spot_imgspot_img

Với hầu hết chị em hướng tới mục tiêu đẹp mà phải khỏe thì giảm cân, giảm mỡ bụng và thanh lọc cơ thể là những ưu tiên hàng đầu. Thực đơn ăn sạch này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mỗi người sẽ có bí quyết giảm cân riêng, những ai chưa biết phải ăn uống ra sao thì họ sẽ tham khảo từ người khác có kinh nghiệm hơn.

Chúng ta vẫn thường được nhắc nhở rằng “Muốn giảm cân thì phải ăn ít và tập thể dục đều đặn”. Thế nhưng, trong khi “tập thể dục đều đặn” được hiểu đơn giản là thường xuyên vận động cơ thể thì “ăn ít” ở đây là gì, có phải cứ ăn mỗi thứ một chút là được? Thực tế, khái niệm “ăn ít” rất mơ hồ. Nếu muốn, giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả, rõ ràng chúng ta cần phải chú ý đến chế độ ăn uống.

Nhưng ăn uống như thế nào mới là quan trọng. Đặc biệt, nếu chúng ta vừa muốn giảm cân, giảm mỡ lại thanh lọc cơ thể thì đây càng là “nhiệm vụ” khó khăn hơn.

Mỗi người sẽ có bí quyết cho riêng mình, những ai chưa biết phải ăn uống ra sao thì họ sẽ tham khảo từ người khác bởi chắc chắn có những người có không ít kinh nghiệm trong chuyện này. Emma Phạm là một trong số đó và chắc chắn bí quyết của cô sẽ giúp ích rất lớn cho nhiều người đang muốn giảm cân, giảm mỡ bụng và thanh lọc cơ thể.

Bà nội kiểu Mỹ Emma Phạm luôn có những thực đơn giúp giảm cân, giảm mỡ bụng, thanh lọc cơ thể rất hay và hữu ích.

Emma Phạm – một cô gái người Việt nhưng do lấy chồng và sinh sống ở Mỹ nên cô đã nhanh chóng trở thành “bà nội trợ kiểu Mỹ”.

Với đam mê lớn là nấu ăn, Emma luôn muốn nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. Cộng với ý thức chăm sóc sức khỏe, Emma ngày càng hiểu về giá trị của chuyện ăn uống sạch và khoa học (Eat Clean) – vừa đủ dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Một trong số những mong muốn của Emma là có thể giúp đỡ các bạn đang có ý định giảm cân sẽ được tiếp cận phương pháp giảm cân lành mạnh và có được một thói quen ăn uống + vận động hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật.

Cô luôn muốn giúp đỡ các bạn đang có ý định giảm cân sẽ được tiếp cận phương pháp giảm cân lành mạnh và có được một thói quen ăn uống + vận động hàng ngày để cơ thể khoẻ mạnh chống lại bệnh tật.

Dưới đây là “Thực đơn 10 ngày ăn sạch giúp giảm mỡ bụng và thanh lọc cơ thể” của Emma Phạm – một bà nội trợ kiểu Mỹ nhưng là người gốc Việt.

Ngày 1: 1500 – 1600 calo

Ngủ dậy: Uống 1 cốc nước ấm 300ml khoảng 1 tiếng sau thì ăn sáng.

Bữa sáng: Sữa chua yến mạch cùng hoa quả (200 calo).

Bữa phụ: Nước detox + 15 hạt hạnh nhân (70 calo).

Bữa trưa: Salad giảm cân (600 calo).

Bữa phụ: Nước detox + 1 quả táo xanh (110 calo).

Bữa tối: Ức gà áp chảo vị chanh ăn cùng khoai lang ngọt và rau củ (600 calo).

Ngày 2: 1500 calo

Ngủ dậy: Uống 1 cốc nước ấm 300ml khoảng 1 tiếng sau thì ăn sáng.

Bữa sáng: Sinh tố xanh giàu protein ( 350 Calo) . Trong công thức này các bạn nếu không có lá cải cầu vồng thì thay bằng rau cải bó xôi, rau chân vịt hay gọi là rau spinach.

Bữa phụ: 1 nắm nhỏ hạt + nước detox (70 calo).

Bữa trưa: Ức gà áp chảo vị chanh cùng rau củ (600 calo).

Bữa phụ: 1 hộp sữa chua không đường (1/4 cup of plain yogurt) (40 calo).

Bữa tối: Cơm gạo nâu rang ngũ sắc (480 calo).

Ngày 3: 1500 calo

Ngủ dậy: Uống 1 cốc nước ấm 300ml khoảng 1 tiếng sau thì ăn sáng.

Bữa sáng: 1 quả trứng luộc + 1 hộp sữa chua không đường (100 calo).

Bữa phụ: Nước ép hoa quả giàu Vitamin (260 calo).

Bữa trưa: Cơm gạo nâu rang ngũ sắc (480 calo).

Bữa phụ: Nước detox + 1 quả táo xanh (110 calo).

Bữa tối: Salad ức gà áp chảo vị Hàn Quốc (460 calo).

 

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám