14 C
Hanoi
Chủ Nhật, 3/03/24

Uống nước lọc có giảm cân hiệu quả không?

spot_imgspot_img

(Nangdep) – Kế hoạch giảm cân của bạn có thể đạt được một cách nhanh chóng và tích cực nếu bạn chọn uống nước lọc thường xuyên.

(Nangdep) – Uống nước lọc có thể giúp giảm cân hiệu quả không?

Những gì bạn chọn để uống trong ngày có thể có lợi hoặc phá hoại hoàn toàn nỗ lực giảm cân của bạn.

Thông tin từ chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Roxana Ehsani: “Thường khi lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống lành mạnh, mọi người có xu hướng không chú ý đến đồ uống. Họ có thể uống nhiều nước ngọt, nước trái cây và đồ uống có hương vị mỗi ngày. Hầu hết đều chứa carbohydrate và đường. Theo thời gian, nó sẽ thêm calo theo thời gian. ”

Mặt khác, nếu bạn lựa chọn những thức uống tốt cho sức khỏe thì việc giảm cân sẽ đạt được hiệu quả nhất định.

Ehsani cho biết thêm: “Khi bạn loại bỏ đồ uống có hàm lượng calo cao, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi về trọng lượng.

“Chúng ta cần nhiều nước hơn là nước miễn phí, dễ sử dụng, không chứa calo, không có thêm đường hoặc hương vị, mà cơ thể bạn cần nhiều nước hơn bất kỳ loại nước giải khát nào khác. Đó là nước lọc.”

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Nước hỗ trợ giảm cân như thế nào? 

Có nhiều lý do tại sao bạn nên uống nhiều nước hơn. Ehsani giải thích: “Cơ thể con người chủ yếu được tạo thành từ nước, vì vậy chúng ta cần bổ sung nước mỗi ngày. Nước cần thiết cho sức khỏe tổng thể và hạnh phúc. Nước giúp di chuyển mọi thứ xung quanh, loại bỏ chất thải qua đường tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón . ”

Ngoài ra, theo Eatthis, có bằng chứng khoa học chứng minh lợi ích của nước trong việc giảm cân.

Ehsani nói: “Nghiên cứu cho thấy uống đủ nước có thể giúp bạn giảm cân bằng cách ngăn bạn ăn quá nhiều. Nếu mất nước, bạn có nhiều khả năng nhầm khát với đói và tiếp tục ăn. Và trong thực tế, bạn có thể chỉ đang khát. ”

Ngoài ra, những người uống nước trước bữa ăn sẽ ăn ít hơn, vì uống đủ nước có thể làm giảm cảm giác thèm ăn ở người lớn tuổi.

Quan tâm: Sản phẩm Herbalife giảm cân chính hãng giá bao nhiêu? Hiệu quả như thế nào?

Nên uống bao nhiêu nước để giảm cân?

Một quan niệm sai lầm phổ biến là bạn cần uống 8 cốc nước mỗi ngày, nhưng các chuyên gia khuyến cáo nhiều hơn thế.

Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia khuyến nghị 11,5 cốc mỗi ngày cho phụ nữ và 15,5 cốc mỗi ngày cho nam giới.

Nếu bạn vẫn chưa ở đó, Ehsani khuyên bạn nên bắt đầu từ từ và làm việc theo cách của bạn: “Hiện tại, bạn chỉ uống 4-5 cốc? Hãy nhắm mục tiêu ít nhất 6 cốc mỗi ngày”

Bạn cũng có thể kiểm tra màu sắc của nước tiểu để xem liệu bạn đã uống đủ chưa, cô ấy lưu ý. Nếu nước tiểu của bạn có màu sẫm, bạn đang bị thiếu nước và cần uống thêm nước.

Ngoài ra, hãy nhớ lại lần cuối bạn đi tiểu. Nếu đã hơn 4 giờ, bạn có thể đã bị thiếu nước. Thông thường, mọi người đi vệ sinh sau 2-4 giờ.

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám