35 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16/06/24

6 quan niệm sai lầm khiến da nhạy cảm không thể đẹp

spot_imgspot_img

(Nangdep) Các nàng cần sửa 6 lỗi sau đây để làn da nhạy cảm được cải thiện.

(Nangdep.net) – Quan niệm sai lầm khiến da của bạn xấu đi

Sử dụng toner có cồn

Chuyên gia thẩm mỹ Renee Rouleau có trụ sở tại Texas khuyên bạn nên tránh các sản phẩm chứa cồn cho da nhạy cảm.

Nhiều loại toner và lotion có chứa cồn, giúp sản phẩm khô nhanh trên da. Tuy nhiên, điều này làm mất đi độ ẩm của da, gây kích ứng và phát ban.

Da của cô ấy nhạy cảm nên đã chuyển sang chăm sóc da không chứa cồn. Thật đơn giản, và da mặt của bạn sẽ được cải thiện.

Sử dụng các sản phẩm có hương vị nhân tạo

Tránh các sản phẩm có hương thơm nhân tạo cũng là một cân nhắc quan trọng đối với những người có làn da nhạy cảm. Hương thơm nhân tạo có thể phản ứng với da và gây kích ứng. Ngoài ra, thành phần này có khả năng làm suy yếu lớp bên trong của da.

Hương liệu nhân tạo hoàn toàn không ảnh hưởng đến da mà chỉ giúp tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm làm đẹp. Do đó, không nhất thiết phải chọn các sản phẩm chăm sóc da có hương thơm. Thay vào đó, hãy ưu tiên những sản phẩm không chứa hương liệu để không làm tổn thương làn da nhạy cảm.

Quan tâm: Rửa mặt bằng nước có ga giúp làm đẹp da?

Sử dụng chất tẩy rửa gây kích ứng da

Sữa rửa mặt chứa sulfat giúp da có cảm giác “sạch sẽ” sau khi sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có thể làm khô và kích ứng da. Vì lý do này, sữa rửa mặt có chứa sulfat là sản phẩm mà chuyên gia da nhạy cảm Renee Rouleau không khuyên dùng.

Phụ nữ nên ưu tiên những loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, làm sạch tốt mà không để lại cảm giác khô căng. Chọn sữa rửa mặt phù hợp có thể giúp làn da nhạy cảm khỏe mạnh hơn.

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám