25 C
Hanoi
Thứ Hai, 11/12/23

Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không ? Liệu pháp trẻ hóa số 1 Hàn Quốc 

spot_imgspot_img

Viện thẩm mỹ KangJin được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa da hàng đầu Việt Nam, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về công nghệ thực hiện cũng như chất lượng phục vụ. Vậy Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không? Liệu pháp trẻ hóa có nguồn gốc từ đâu?

Thẩm mỹ viện Kangjin có uy tín không?

Đây là câu hỏi thường gặp ở những khách hàng khi lần đầu tìm hiểu về viện thẩm mỹ KangJin, tuy nhiên bạn có thể theo dõi nội dung dưới đây và tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

1. Công nghệ độc quyền đạt chuẩn quốc tế

Tự hào là địa chỉ làm đẹp tiên phong trong lĩnh vực trẻ hóa không xâm lấn, đến nay đã giúp hàng ngàn chị em lấy lại nhan sắc trẻ trung, cải thiện đến 90%.

 • Tất cả các công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc do Tập Đoàn thẩm mỹ MadeU nghiên cứu và phát triển. Gồm có: Công nghệ kangjin maxcollagen siêu vi điểm điều trị trẻ hóa da, kangjin melasma đánh bay gốc nám và kangjin Collagen Aqua phục hồi làn bị tổn thương.
 • Công nghệ được kiểm duyệt bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, KFDA, CE.

2. Đơn vị đạt giải thưởng danh giá “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”

 • Với giải thưởng Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng, Kangjin đã khẳng định được vị thế top đầu của mình trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao. 
 • Đây cũng là minh chứng cho thấy khách hàng đã không đặt niềm tin sai chỗ và không phụ lòng tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn KangJin làm nơi lấy lại nhan sắc.

Viện thẩm mỹ KangJin thuộc Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam minh chứng Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không
Thẩm mỹ viện KangJin thuộc Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

3. Đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn 

 • Thẩm mỹ viện KangJin với ưu thế vượt trội khi sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, thuộc top đầu trong ngành thẩm mỹ. 
 • Cùng hệ thống máy móc được nhập khẩu chuẩn quốc tế từ Hàn Quốc với mức độ an toàn tuyệt đối. Tính năng hoạt động vượt trội khi ứng dụng trí thông minh AI giúp chẩn đoán chính xác và kết quả thành công hơn cả mong đợi.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc minh chứng Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không? 

4. Chính sách bảo hành và ưu đãi dành cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và mong muốn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại viện thẩm mỹ, KangJin đã và đang hoàn thiện các chính sách bảo hành cùng ưu đãi dành cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

 • Cam kết bảo hành cho khách hàng bằng văn bản để chứng minh độ uy tín, đồng thời đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. 
 • Được chăm sóc và bảo dưỡng collagen định kỳ khi đã sử dụng dịch vụ tại KangJin. 
 • Tùy thuộc vào dịch vụ trẻ hóa da hay điều trị gốc nám mà quy định bảo hành sẽ có sự thay đổi khác nhau. Sau khi bác sĩ thăm khám trực tiếp sẽ có thông báo thời gian bảo hành đến bạn.

5. Quy trình tuân thủ nguyên tắc an toàn, đạt chuẩn và được kiểm duyệt

 • Chìa khóa để tránh những rủi ro, nguy cơ biến chứng và đảm bảo an toàn cho khách hàng trước và sau điều trị chính là quy trình thẩm mỹ được kiểm duyệt và có được sự đánh giá cao từ các chuyên gia.
 • Viện thẩm mỹ KangJin với quy trình đạt chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc gồm 6 bước được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cao cho khách hàng.

Trên thực

6. Chi nhánh Thẩm mỹ viện KangJin 

Viện thẩm mỹ KangJin là chi nhánh thứ 7 của Tập Đoàn thẩm mỹ MadeU, được chuyển giao độc quyền liệu pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc – “Thiên đường làm đẹp”.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện KangJin đang sở hữu 2 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm phục vụ cho tất cả các chị em đang có nhu cầu làm đẹp sẽ thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

7. Địa chỉ thẩm mỹ được báo chí đánh giá cao 

Viện thẩm mỹ KangJin có uy tín không? Đánh giá từ báo chí chính là ngòi bút công tâm nhất và được nhiều bạn đọc tin tưởng. Viện thẩm mỹ KangJin rất tự hào khi được các báo đánh giá cao về liệu pháp cũng như chất lượng dịch vụ đang cung cấp cho khách hàng.

Liệu pháp làm đẹp đón đầu xu hướng từ Viện thẩm mỹ KangJin
Liệu pháp làm đẹp đón đầu xu hướng từ Viện thẩm mỹ KangJin

Liệu pháp trẻ hóa số 1 Hàn Quốc

Liệu pháp trẻ hóa da Kangjin Maxcollagen Siêu Vi Điểm mang lại hiệu quả vượt trội đang là công nghệ được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp. Theo giới chuyên gia đánh giá, đây là liệu pháp trẻ hóa đón đầu xu hướng, xứng đáng ở vị trí số 1 trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 • Liệu pháp là thành công của nhiều năm nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn thẩm mỹ MadeU Total. 
 • Với siêu liệu pháp trẻ hóa Kangjin Maxcollagen Siêu Vi Điểm, giúp duy trì được hiệu quả lâu dài hơn các phương pháp truyền thống khác. 
 • Phương pháp ra đời là sự kết tinh của những công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em phụ nữ.
 • Đã trẻ hóa thành công cho hơn 200.000 khách hàng và nhận được sự công nhận của đa số khách hàng trong và ngoài nước là điều khẳng định tốt nhất Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không ? 
 • Tập đoàn thẩm mỹ MadeU còn là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ lớn như Best Class, ELLANSÉ®, Derma Bell. Sự hợp tác góp phần củng cố vị thế cũng như sự uy tín an toàn của liệu pháp trẻ hóa được đánh giá là số 1 trong ngành thẩm mỹ và đã có mặt tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt của liệu pháp trẻ hóa da tại viện thẩm mỹ KangJin 

Liệu pháp trẻ hóa da có nguồn gốc từ Tập đoàn MadeU – Thương hiệu thẩm mỹ tiếng tăm tại Hàn Quốc. Hiện nay liệu pháp đã có mặt tại Việt Nam do Viện Thẩm Mỹ KangJin độc quyền sở hữu và mang vào áp dụng làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

 • Viện Thẩm Mỹ là thành viên thứ 7, cũng là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Liên minh Hiệp hội thẩm mỹ Tập đoàn Made U tại Việt Nam.
 • Liệu trình cấy trực tiếp các sợi collagen nguyên bào vào lớp trung bì giúp tái cấu trúc và nâng đỡ làn da không còn chảy xệ.
 • Hiệu quả vượt trội so với các phương pháp cũ, thời gian điều trị ngắn và mang lại hiệu quả lâu dài. An toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể đảm bảo, nếu chú ý chăm sóc hiệu quả có thể duy trì trong 15 năm.
 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng sử dụng.

Làn da trẻ hơn 10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình
Làn da trẻ hơn 10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình 

chị Hạnh Vân đã chứng minh độ hiệu quả trẻ hóa vượt trội chỉ sau 1 lần thực hiện
chị Hạnh Vân hiệu quả trẻ hóa vượt trội chỉ sau 1 lần thực hiện tại Thẩm mỹ viện KangJin 

Mẹ Hoàng Quyên đã thay đổi ngoạn mục
Mẹ Hoàng Quyên đã thay đổi ngoạn mục sau 1 liệu trình

Chị Mỹ Trinh là một trong những ca trẻ hóa THÀNH CÔNG chỉ sau 60 phút
Chị Mỹ Trinh là một trong những ca trẻ hóa THÀNH CÔNG chỉ sau 60 phút

c Ngọc Bích tuổi U55 đã hoàn toàn tan biến lão hóa
c Ngọc Bích tuổi U55 đã hoàn toàn tan biến lão hóa

Sức khỏe và sắc đẹp là tài sản quý giá của mỗi người, chính vì vậy viện thẩm mỹ KangJin luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cung cấp dịch vụ an toàn hiện đại và tiên tiến nhất cho từng khách hàng. Chắc hẳn qua những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không? Và có thể khẳng định rằng đây là một cơ sở làm đẹp đáng tin cậy. Đến và trải nghiệm các dịch vụ tại KangJin để làn da được chăm sóc một cách tốt nhất.

Quan tâm:

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám