30 C
Hanoi
Thứ Bảy, 23/09/23

Khám phá bài tập thể dục của cô nàng nóng bỏng nhất thế giới – Kate Upton

spot_imgspot_img

Nữ diễn viên người Mỹ Kate Upton sở hữu một thân hình quyến rũ có thể mê hoặc tất cả cánh đàn ông và phụ nữ. Tất nhiên, để có được thân hình này, Kate đã trải qua một quá trình tập luyện với rất nhiều bài tập thể dục khác nhau. Các bài tập này đã góp phần giúp cô nàng trở thành người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới.

[random-posts]

bài tập thể dục Kate Upton 1

Ảnh: Instagram của Kate Upton

bài tập thể dục Kate Upton 2

Ảnh: Instagram của Kate Upton

1. NÂNG TẠ NẶNG

Theo như một bài viết, Kate Upton có khả năng đẩy một chiếc xe trượt tuyết nặng khoảng 220 kg. Ngoài ra, Kate còn có thể nâng tạ hơn 90 kg bằng đùi. Các bài tập thể dục mang tính thách thức luôn kích thích niềm đam mê tập luyện của cô.

bài tập thể dục Kate Upton 6

Ảnh: Task & Purpose

2. TẬP LUYỆN CÙNG LÍNH HẢI QUÂN LỤC CHIẾN

Những bài tập luyện khắt khe cùng lính hải quân lục chiến đã giúp Kate Upton có cơ thể săn chắn. Cô nàng đã không ngần ngại luyện tập cùng các binh lính Mỹ. Tại đây, Kate đã thực hiện những bài tập thể dục rất nặng, đòi hỏi sức bền: hít đất, nhảy cao gối, nhảy squat và burpee. Chỉ sau 13 phút, Kate hoàn toàn mệt lã, mồ hôi chảy rất nhiều và cảm thấy khó thở. Tuy nhiên, nhờ chế độ tập luyện nghiêm khắc này, sức bền của Kate đã được nâng cao, các cơ cũng hình thành.

Ngoài ra, nữ diễn người Mỹ cho rằng kiểu tập luyện này chỉ dành cho những ai kiên trì và quyết chí không bỏ cuộc.

bài tập thể dục Kate Upton 5

Ảnh: SOFREP

3. CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN NẶNG

Mỗi tuần, nữ diễn viên sẽ đến phòng tập 5 buổi, mỗi buổi từ một đến hai tiếng. Các bài tập sẽ tác động lên toàn cơ thể thay vì chỉ tập trung ở một số vùng. Những bài tập thể dục này bao gồm: nâng tạ, hip thrust, lunges, rows… Nhờ vậy, các đường cong của Kate đều rõ ràng, săn chắc và quyến rũ. Bên cạnh đó, khi tập luyện, Kate tập trung cao độ và không hề nản lòng dù bài tập có khó khăn như thế nào. Vì thế, sức chịu đựng của cô nàng cũng được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

bài tập thể dục Kate Upton 4

Ảnh: Instagram của Kate Upton

4. TẬP LUYỆN CÙNG CHÓ CƯNG

Có thể nói, Kate Upton có một ý chí bền bỉ trong việc tập luyện. Một trong những lý do giúp cô đạt được điều này chính là tập luyện cùng cún cưng tên Harley. Chú chó này cùng Kate đi gặp mọi nơi, nhất là đến phòng gym. Bên cạnh đó, Kate luôn dành nhiều thời gian cùng Harley leo núi và tận hưởng thiên nhiên.

bài tập thể dục Kate Upton 3

Ảnh: Instagram của Kate Upton

5. CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn uống cũng góp phần giúp Kate giữ được thân hình hấp dẫn. Kate ăn rất nhiều thịt gà và rau xanh. Đặc biệt, cô rất thích ăn rau spinach và thường xuyên ăn kèm của phô mai và trứng gà.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng không bao giờ để bụng đói. Khi đói bụng, bạn sẽ ăn nhiều hơn mức cần thiết. Đồng thời, Kate cũng không đi siêu thị khi đang đói vì cô nàng sẽ có xu hướng mua thật nhiều đồ ăn vặt tại thời điểm này.

bài tập thể dục Kate Upton 7

Ảnh: Maxim

spot_img
Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám