34 C
Hanoi
Thứ Ba, 16/08/22

U50 – 20 năm “chửa mỡ” đi đẻ thành công 10 ký chỉ sau 2 tháng.

spot_imgspot_img

Đã từng đi phẫu thuật cột sống, cô Minh (Sóc Sơn) vẫn bị bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm đa tầng đeo bám do thừa cân béo phì. Cuộc sống hàng ngày của cô là những chuỗi ngày đau khớp liên miên, đi kèm với chiếc bụng to không khác gì chiếc “nơm” úp. Đã thậm chí phải mặc cả váy bầu của con gái, nhưng nhờ Công nghệ Max Thin Lipo, cô đã thổi bay được 10 ký mỡ.

U50 “chửa mỡ” chuyên mặc lại đầm bầu của con gái.

Thân hình mảnh khảnh nhưng chiếc bụng mỡ cùng cân nặng lúc nào cũng ngấp nghé 71 – 72kg chính là tảng núi cứ đeo bám lên cơ thể và khung xương của cô Minh. Đau nhức thường xuyên khiến đi lại khó khăn, ngủ thì hiếm khi được tròn giấc.

Cô Minh luôn được ví như tảng mỡ “di động” trong nhà do chiếc bụng quá khổ.

Mỗi sáng thức dậy là cô “súc miệng” với một loạt thuốc giảm đau. Cô Minh không lúc nào rời được lời than vãn vì đau đớn và mệt mỏi.

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn của cô Minh, không ai nghĩ rằng cô còn phải mặc lại đầm bầu của con gái. Cô nói: “Đi đâu thì đúng là đồ chỉ mặc cho xong chứ chẳng thiết tha xấu đẹp gì nữa.”

Dù diện áo dài nhưng thân hình to béo khiến cô không khác gì chị gái của chồng.

Cô Minh lúc nào cũng chọn những chiếc áo siêu rộng và tối màu nhưng vẫn không đủ để che đi vòng vụng ngoại cỡ của mình.

Phẫu thuật cột sống thất bại và bệnh thoát vị đĩa đệm đa tầng đeo bám.

Bệnh xương khớp đeo bám, cô từng đi phẫu thuật gai cột sống cách đây 2 năm. Nhưng chính bác sĩ cũng nói không ăn thua. Nỗ lực cuối cùng mà bác sĩ khuyên là cô cần phải giảm cân nặng thì may ra mới mong bệnh tình chuyển biến.

Phẫu thuật chưa được bao lâu thì cô chuyển sang biến chứng thoát vị  đĩa đệm đa tầng. Cơn đau dữ dội lan dọc từ cột sống xuống chân. Có nhiều ngày khiến cô không thể đi lại và vận động bình thường.

Đã từng có lần tái khám, bác sĩ cảnh báo cô biến chứng teo cơ.

Hồi xuân vóc dáng, chắc người khỏe xương ngay khi giảm 10 ký mỡ.

Hành trình cô Minh tìm đến Viện Thẩm mỹ Korea được cô kể lại với sự phấn khởi và vui sướng. Cô đã cùng chồng tìm đến tận nhà của một khách hàng của VTM là chị Thắm tại thôn Tăng Long, xã Việt Long, Sóc Sơn để xác nhận thông tin.

Hình ảnh cô Minh với cân nặng 71kg cùng chiếc bụng “hồ lô” ngày đầu đến với Viện thẩm mỹ Korea.

Cô Minh chia sẻ trong thời gian làm liệu trình giảm béo:

Gặp được chị Thắm, cô Minh ham quá, quyết tâm đến ngay Korea để giảm mỡ. Và kết quả đúng là không hề khiến cô thất vọng. Chỉ trong vòng 1 tháng rưỡi, cô Minh đã giảm được 10kg, chiếc bụng mỡ đã tiêu tan đến 80%.

Cô phấn khởi chia sẻ về quá trình đào thải: “Mới có 6 ngày đã thấy đào thải rồi, mỡ đen như dầu luyn, người ngợm cứ nhẹ bẫng. Cứ đào thải liên tục, mình ham lắm”.

Xóa sổ vòng eo “hồ lô”, cô Minh tự tin dạo phố với vóc dáng mới điệu đà, đầy sức sống.

Cô đào thải đều, mỡ vàng đặc quánh. Người ngợm nhẹ bẫng, mà cô ví như vừa đẻ xong. Cả gia đình cùng phấn khởi.

Xương khớp như được thổi một luồng sinh khí mới, không hề thấy đau đớn. Cô ngủ lúc nào cũng tròn giấc từ đêm đến sáng. Đến con dâu cô còn phấn khởi đùa: “Dạo này không thấy mẹ kêu ca gì nữa nhỉ!”

Cô Minh hiện tại với cân nặng 61kg và ngót tổng gần 50cm cho 3 vòng.

“Có mong gì vóc dáng đẹp đâu, đến Korea là với cái tâm đi chữa bệnh. Giờ thì cầu 1 được luôn 2. Nếu biết giảm cân mà được sung sướng thế này, thì cô phải đi từ lâu rồi!” – cô Minh nói.

Màn “cởi mỡ” vô cùng ngoạn mục của bà ngoại U50 chỉ sau 1 liệu trình Giảm béo Công nghệ cao Max Thin Lipo tại VTM Korea.

Cùng xem chia sẻ về hành trình giảm mỡ của cô Minh (Sóc Sơn):

Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan