34 C
Hanoi
Thứ Ba, 16/08/22

Max Thin Lipo Oneday Vua hủy mỡ không xâm lấn

spot_imgspot_img

Max Thin Lipo Oneday là một trong những công nghệ giảm béo sinh học  phá vỡ tất cả các kỷ lục hủy mỡ đang có trên thị trường.

Cứ 1s có thể đốt được 0,5 – 0,8kg mỡ thừa

[random-posts]

Công nghệ Max Thin Lipo Oneday thế hệ đốt mỡ mới nhất của tập đoàn Caregen. Đây là thế hệ hóa lỏng mỡ bằng cơ chế sinh học đầu tiên trên thế giới.

Max Thin Lipo Oneday là lựa chọn tốt nhất trong việc chiến đấu với vùng tích mỡ cứng đầu. Các thành phần này khi được đẩy sâu vào trong cơ thể sẽ tạo ra một ma trận nhiệt cực mạnh hóa lỏng mọi mô mỡ từ mỡ tảng lâu năm thành kích thước siêu vi điểm. Sau khoảng 4 -5 ngày khách đi đại tiện sẽ thấy váng mỡ đen hoặc vàng cân nặng có thể giảm từ 0,5 -1kg sau mỗi lần đào thải.

Sau khi cấy tinh chất, cứ 1s có thể đốt được 0,5 – 0,8kg mỡ thừa. Sau 1 liệu trình có thể loại bỏ từ 5 – 30kg mỡ thừa. Và có thể 15 – 35 cm/1 vòng đặc biệt là vòng bụng.

Không chỉ có khả năng loại bỏ tới 80% mỡ thừa mà còn có tác dụng hạn chế tối đa tình trạng da bị trùng nhão, chảy xệ. Sau 2 – 5 năm kết thúc liệu trình tỉ lệ hồi mỡ là 0,01 %. Sau khi mất mỡ thành phần tinh chất ưu việt của Max Thin Lipo Oneday sẽ định hình lại các mô elastin, collagen giúp vùng da sau khi giảm săn chắc đàn hồi.

Công nghệ hủy mỡ tiên phong, an toàn bậc nhất hiện nay

Max Thin Lipo Oneday là một trong sản phẩm ưu việt nhất của Tập đoàn Caregen, đây là một trong công nghệ khách hàng yêu thích nhất, không chỉ bởi hiệu quả của nó mang lại mà còn ở sự thoải mãi dễ chịu mà khách hàng cảm thấy trong suốt quá trình điều trị”, ông Jinwoo Jang – Giám đốc khu vực Châu Á Tập đoàn Caregen cho hay.

Công nghệ hủy mỡ Max Thin Lipo Oneday được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số công bố sản phẩm 66420/18/CBMP-QLD, được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc và được FDA, CE và các tổ chức y tế uy tín trên thế giới công nhận.

Khác hẳn với các công nghệ giảm béo thông thường như phẫu thuật thẩm mỹ hay đi máy công nghệ cao, công nghệ Max Thin Lipo Oneday an toàn ngay từ thành phần hủy mỡ với 90% là axit trái cây, và 7 loại thảo dược quý an toàn, lành tính với tất cả cơ địa. Trong đó, 40% tinh chất enzyme trái cây, 15% Hoàng Kỳ Sâm, Trường Sinh Thảo, 10 % Bạch đậu khấu Ấn Độ, Tảo gạt Hươu, 10% Hòa Hán Dược Khảo, 10% Rễ cây Konjac Nhật Bản và 5% Qủa Garcinia.

Quá trình trị liệu hủy mỡ Max Thin Lipo Oneday diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa.

Khi tinh chất được đẩy sâu vào bên trong có thể mang đến nguồn nhiệt năng cực lớn, liên tục đốt tan toàn bộ tế bào mỡ thừa, bao gồm cả mỡ nội tạng, mỡ rắn chắc lâu năm, khiến chúng nhanh chóng chuyển sang thể lỏng và đào thải qua đường bài tiết và tuyến mồ hôi. Đồng thời nhờ sự hỗ trợ của tinh chất DNA cá hồi có trong tinh chất đốt mỡ Max Thin Lipo, nên sau khi mỡ mất đi, vùng da được tái tạo săn chắc, không chùng nhão.

Với cơ chế hóa lỏng mỡ an toàn và thuận tự nhiên, công nghệ này phù hợp với 99% khách hàng thực hiện, đặc biệt là các khách hàng cao tuổi ngoài việc giảm cân, giảm số đo các vòng mà còn cải thiện chỉ số sức khỏe đáng kể. Giảm mỡ an toàn, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường sau điều trị là những điểm cộng của công nghệ này.

Kết hợp thao tác massage cho hiệu quả giảm cân Max Thin Lipo Oneday đúng cam kết. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Thời gian ly giải mỡ thừa

Giai đoạn 1: Từ 1 – 5 ngày khách hàng sẽ thấy váng mỡ vàng như mỡ gà được đào thải ra ngoài. Khi đó lượng mỡ có thể đào thải được từ 0,5 – 1,5kg mỡ thừa.

Giai đoạn 2: Sau 7 – 10 ngày thực hiện mỡ thừa đào thải mạnh mẽ và rõ rệt nhất cân nặng tương đương giảm là 8 -12kg.

Giai đoạn 3: Sau 15 ngày cân nặng có thể giảm chậm hơn nhưng số đo vẫn tiếp tục giảm, khách hàng không bị tích mỡ trở lại, lúc này số đo có thể giảm tới 15 – 30 cm, cân nặng có thể giảm thêm từ 3 – 5kg nhưng chủ yếu siết vào vùng mỡ bụng.

Lưu ý, mỗi người một cơ địa tích mỡ nên thời gian ly giải và đào thải mỡ thừa cũng khác nhau số cân và số cm giảm cũng khác nhau.

Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan