34 C
Hanoi
Thứ Ba, 16/08/22

Viện thẩm mỹ KangJin quảng cáo sai sự thật?

spot_imgspot_img

Trong thời gian gần đây, rộ lên thông tin Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo quảng cáo tràn lan những hình ảnh làm đẹp. Điều đáng nói ở đây là những video, hình ảnh quảng cáo được cho là không đúng với sự thật.

Thông tin Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo quảng cáo sai sự thật?

Viện thẩm mỹ KangJin nổi lên với các dịch vụ trẻ hóa da mặt bằng các công nghệ mới điển hình là cấy Collagen Nano Cell X6. Những hình ảnh, video đăng tải trên Website, Facebook cho thấy hiệu quả rõ sau khi sử dụng dịch vụ.

Mới đây, một số trang mạng xã hội đăng tải những thông tin về việc “Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo quảng cáo sai sự thật”. Thậm chí còn có thông tin Viện thẩm mỹ này không có giấy phép hoạt động. Khiến cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp trở nên hoang mang, bức xúc và đặt ra nhiều nghi vấn.

Điển hình có một tài khoản chia sẻ lại một link dẫn với nội dung là: ““Quăng bom” lừa dối khách hàng, KangJin liên tục bị xử phạt vì quảng cáo sai sự thật”.

Viện thẩm mỹ KangJin quảng cáo sai sự thật
Viện thẩm mỹ KangJin quảng cáo sai sự thật

Bài viết này được đăng bởi một tài khoản Facebook và chia sẻ vào một nhóm kín về làm đẹp. Nếu đúng như những gì tài khoản này chia sẻ thì thật đáng trách. Điều này làm ảnh hưởng đến chính lợi ích, sức khỏe của khách hàng và danh tiếng của Viện thẩm mỹ.

Làm rõ thông tin Viện thẩm mỹ KangJin quảng cáo sai sự thật

Bài chia sẻ trên Facebook chứa những nguồn thông tin không xác thực, còn rất nhiều điểm nghi vấn cần phải xem xét lại.

Thứ 1: Khi chia sẻ vào nhóm kín lại không nhận được bất kỳ sự tương tác như like, share hay sự quan tâm của mọi người trong nhóm kín.

Bài chia sẻ liên kết không đáng tin cậy
Bài chia sẻ liên kết không đáng tin cậy

Thứ 2: Bài chia sẻ này tại sao lại dùng tài khoản ảo để chia sẻ mà không phải là một tài khoản cá nhân có danh tính rõ ràng.

Trang cá nhân chia sẻ bài viết là nick ảo
Trang cá nhân chia sẻ bài viết là nick ảo

Thứ 3: Link dẫn này là một trang báo không có tính xác thực. Chỉ nói suông không đưa ra được bằng chứng tin cậy.

Đầu báo không đáng tin cậy
Đầu báo không đáng tin cậy

  • Thứ 4: Trong link dẫn không có đầy đủ thông tin và hình ảnh thực tế, hoàn toàn là những lời nói suông từ một phía.Vì vậy, chúng tôi đặt ra những nghi vấn về sự việc “Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo quảng cáo sai sự thật”. Không biết đây có phải sự thật không, hay chỉ là những chiêu trò bẩn trong kinh doanh để dìm đối thủ xuống.

    Sự thật được phơi bày sau luồng thông tin trái chiều

    Các nghi vấn trên buộc chúng tôi phải tìm hiểu sâu các thông tin giúp khách hàng có sự nhìn nhận đúng đắn về sự việc này.

    1. Những review chân thực từ khách hàng

    Theo tìm hiểu trên Website chính của Viện thẩm mỹ KangJin và một vài trang web khác, chúng tôi tìm thấy những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tin nhắn chat với khách hàng
Tin nhắn chat với khách hàng

Có thể thấy rằng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây có hiệu quả rất tốt chứ không như những thông tin được lan truyền trên mạng như: lừa đảo khách hàng hay là dịch vụ không tốt.

2. Giấy phép hoạt động

Vào website của Viện thẩm mỹ KangJin, chúng tôi thấy những thông tin chứng minh là Viện thẩm mỹ KangJin không quảng cáo sai sự thật.

Đầu tiên, chúng tôi tìm được những giấy chứng nhận độ uy tín của Viện thẩm mỹ KangJin.

Giấy chứng nhận độ uy tín
Giấy chứng nhận độ uy tín

Thứ hai, giấy phép hoạt động và giấy xác nhận nội dung quảng cáo được cấp phép bởi Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép hoạt động và giấy xác nhận nội dung quảng cáo
Giấy phép hoạt động và giấy xác nhận nội dung quảng cáo

Cho nên, sự việc “Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo quảng cáo sai sự thật” là không đúng. Những giấy phép này đã khẳng định độ uy tín, chứng minh Viện thẩm mỹ KangJin trong sạch.

3. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Viện thẩm mỹ KangJin cũng đã đưa ra những hình ảnh chân thực khi khách hàng tới làm đẹp.

Chuyên gia thăm khám và tư vấn
Chuyên gia thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tư vấn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo. Được biết các bác sĩ, chuyên gia ở đây đều là người có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp, giấy phép đầy đủ.

Những thông tin được lan truyền trên mạng gần đây không có đầy đủ bằng chứng thuyết phục. Đây chỉ là những lời vu khống, bịa đặt để câu like, dìm đối thủ.

Quảng cáo bên phía Viện thẩm mỹ KangJin luôn đi cùng bằng chứng hình ảnh, review từ khách hàng đã trải nghiệm,…

Trước những thông tin xấu lan truyền trên mạng xã hội, khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn trang mạng xã hội đáng tin cậy để cập nhật tin tức.

Hy vọng, qua những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho bản thân địa chỉ làm đẹp uy tín.

Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan