34 C
Hanoi
Thứ Ba, 16/08/22

Mất tiền mà vui hết cỡ, vì lấy 10kg mỡ thành công

spot_imgspot_img

Với chị Thùy Dương, khi một người phụ nữ tự tin, họ có thể làm được mọi thứ, cuộc sống của họ cũng sẽ vì thế mà suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Profile: 
Nguyễn Thùy Dương (35 tuổi)
Mẹ của bé Bánh xinh xắn, đáng yêu
Làm công việc tự do, yêu thích làm đẹp và sở hữu một cửa hàng quần áo tự thiết kế


Để biết thêm nhiều ca giảm mỡ thành công, vui lòng truy cập tại đây.
Thông tin về công nghệ Max Thin Lipo, bạn có thể tham khảo tại đây

[random-posts]

Cùng xem hành trình giảm 10kg của chị Thùy Dương: 

Nhìn hình ảnh của chị Thùy Dương bây giờ, ít ai biết chị từng nặng tới 65kg với số đo vòng eo hơn 100cm.

Chị Thùy Dương trước và sau khi giảm cân.

  Chị Thùy Dương khi nặng 65kg. 

Lúc mang bầu, chị chỉ tăng 10kg. Xác định nuôi con bằng sữa mẹ, chị chẳng nghĩ gì nhiều ngoài việc làm sao để giữ sữa cho con. Chị ăn uống thả phanh và tăng cân không kiểm soát. Phần cân nặng tập trung vào bụng và lưng, vết rạn xuất hiện khắp cơ thể.

Việc tăng cân nhanh khiến chị tự ti, cáu gắt với tất cả mọi người và rơi vào trầm cảm. Chị ngại giao tiếp, ngại gặp bạn cũ, ngại gặp gỡ bạn bè chồng và bỏ mặc tất cả các mối quan hệ bên ngoài.

Chị Thùy Dương đã giảm được 15cm vòng 2 sau liệu trình Max Thin Lipo.

“Mình không muốn cả cuộc đời gắn bó với thân hình xồ xề và mình nghĩ cần phải thay đổi bản thân. Nếu không phải là thời điểm này thì sẽ không bao giờ mình có thể làm nữa”, chị Dương thổ lộ.

Bà mẹ một con tăng cân mất kiểm soát sau sinh.

Điều đó đã khiến chị quyết tâm giảm cân để lấy lại vóc dáng và tự tin hơn. Sau hơn một tháng thực hiện liệu trình Max Thin Lipo và kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của chuyên gia, chị Dương đã giảm được 9kg và 15cm mỗi vòng.

Hành trình tìm lại vóc dáng thanh xuân, tìm lại hạnh phúc của bản thân

 Thần thái của chị Thùy Dương thay đổi sau khi giảm cân.

Sau 5 ngày thực hiện liệu trình, đào thải mỡ đã diễn ra. Lúc đầu mỡ đào khá ít, 2 hôm sau thì thấy mỡ ra sánh bồn cầu, màu vàng cam, có mùi tanh. Sau khi đào thải 1 tuần chị giảm được 3kg, thấy vòng bụng cũng nhỏ hơn. Hai tuần tiếp chị đào thải tiếp, lúc nhiều lúc ít. Khoảng 1 tháng, chị giảm được 9kg và 45cm số đo 3 vòng.

 Vóc dáng thon thả của người mẹ trẻ sau khi giảm 10kg.

Trong suốt 1 tháng, mỗi ngày chị đều thử những món đồ size nhỏ hơn. “Mình vui lắm khi một ngày thấy mình trước gương, mặc vừa chiếc váy size S”, chị bộc bạch.

Sau liệu trình Max Thin Lipo, chị trở nên thon gọn và xinh đẹp tới mức nhiều người không thể nhận ra.

Giờ đây, chị hoàn toàn tự tin khoác lên mình bộ đồ ôm sát, cá tính.

“Mình muốn lấy lại sự tự tin. Khi một người phụ nữ tự tin, họ có thể làm được mọi thứ, cuộc sống của họ cũng sẽ vì thế mà mọi thứ đều suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Và điều quan trọng nhất là mình không hề cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền nữa mà trái lại ngày nào cũng thấy tràn đầy năng lượng. Như thể mình có đủ sức để làm được mọi thứ”, chị Dương tâm sự.

Điều đặc biệt, chị âm thầm thực hiện trong thời gian chồng đi công tác. Khi trở về sau 1 tháng, chồng chị không nhận ra vợ vì chị đã lột xác hoàn toàn. Chị nhận ra, giảm cân là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình: “Là phụ nữ tội gì không đẹp, tội gì kiếm được tiền mà không dùng tiền để làm mình đẹp hơn?”

Chị Thùy Dương mảnh mai, xinh đẹp của hiện tại.

Cuộc trò chuyện truyền cảm hứng giữa MC Thảo Vân và Dương Móm về hành trình giảm cân: 

Để biết thêm nhiều ca giảm mỡ thành công, vui lòng truy cập tại đây
Điện thoại: 0911859999

Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan