34 C
Hanoi
Thứ Ba, 16/08/22

Công nghệ giảm béo sinh học Max Thin Lipo có an toàn như lời quảng cáo?

spot_imgspot_img

Max Thin Lipo là một trong những công nghệ giảm béo sinh học đang được truyền thông rầm rộ nhất hiện nay, một tinh chất phá vỡ tất cả các kỷ lục hủy mỡ đang có trên thị trường…Sau khi cấy tinh chất, cứ 1s trôi qua có thể đốt được từ 0,3 – 0,6kg mỡ thừa, kết thúc liệu trình có thể loại bỏ 5 – 20kg mỡ thừa và 10 – 30 cm/1 vòng. Max Thin Lipo tự tin thách thức mọi tình trạng mỡ lâu năm, mỡ rắn chắc khó giảm. Tuy nhiên, thực hư về hiệu quả, mức độ an toàn và sự ưu việt của công nghệ có thật như lời quảng cáo?

[random-posts]

Chị Trang Chi giảm 16,5kg sau 1 liệu trình và giảm 30 cm/1 vòng bụng.

Cơ chế hủy mỡ an toàn bằng emzyme trái cây 

Khác hẳn với các công nghệ giảm béo thông thường như phẫu thuật thẩm mỹ hay đi máy công nghệ cao, công nghệ Max Thin Lipo an toàn ngay từ thành phần hủy mỡ, bởi được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên với 40% tinh chất axit trái cây nhiệt đới, 20% tinh chất nấm linh chi đỏ được trồng trên đá mầm Nhật Bản, 20% tinh chất DNA da cá hồi tươi, 20% các tinh chất axit amin, protein. Khi tinh chất được đẩy sâu vào bên trong có thể mang đến nguồn nhiệt năng cực lớn, liên tục đốt tan toàn bộ tế bào mỡ thừa, bao gồm cả mỡ nội tạng, mỡ rắn chắc lâu năm, khiến chúng nhanh chóng chuyển sang thể lỏng và đào thải qua đường bài tiết và tuyến mồ hôi. Đồng thời nhờ sự hỗ trợ của tinh chất DNA cá hồi có trong tinh chất đốt mỡ Max Thin Lipo, nên sau khi mỡ mất đi, vùng da được tái tạo săn chắc, không chùng nhão.

Với cơ chế hóa lỏng mỡ an toàn và thuận tự nhiên, công nghệ này phù hợp với 99% khách hàng thực hiện, đặc biệt là các khách hàng cao tuổi ngoài việc giảm cân, giảm số đo các vòng mà còn cải thiện chỉ số sức khỏe đáng kể.

Hủy mỡ an toàn với thành phần tinh chất 100% emzyme trái cây, tương thích với mọi thể trạng cơ thể và nguyên lý hủy mỡ thuận tự nhiên.

Điều trị được tất cả thể trạng mỡ khó giảm và cải thiện chỉ số sức khỏe đáng kinh ngạc 

Max Thin Lipo là công nghệ đầu tiên được Tổ chức Y tế thế giới công nhận trong việc điều trị mỡ nội tạng, tăng cường quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố, nên sau khi điều trị khách hàng không chỉ loại bỏ tới 80% mỡ thừa, mà còn giúp cải thiện chỉ số sức khỏe như: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp, tiểu đường, xương khớp..làn da khách hàng sau khi điều trị cũng hồng hào, săn chắc và mịn màng hơn.

Đặc biệt, hiệu quả công nghệ này không chỉ dừng lại sau khi liệu trình kết thúc mà còn duy trì tới 5- 10 năm với tỉ lệ tái béo là 0,001%.

Trong suốt 5 năm đi vào hoạt động, Viện thẩm mỹ Korea đã điều trị giảm béo thành công cho hơn 13.000 khách hàng và hơn 7000  khách hàng cao tuổi đạt được chỉ số sức khỏe tốt và 5000 ca khách hàng không bị hồi béo.

Chị Thanh Hải –2 lần tai biến cùng chứng bệnh tiểu đường. Kết thúc liệu trình đào thải mỡ với Max Thin Lipo – chị xóa sạch gần 11kg mỡ bụng, tiểu đường về chỉ số ổn định.

Công nghệ giảm béo sinh học đầu tiên được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép 

Năm 2017, vượt qua những kiểm duyệt tiêu chuẩn khắt khe, Viện thẩm mỹ Korea đã được Tập đoàn Dược Mỹ phẩm lớn nhất Đông Nam Á Caregen lựa chọn là cơ sở duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao & ứng dụng độc quyền công nghệ này.

Cùng với chứng nhận là tinh chất hủy mỡ giảm béo an toàn và hiệu quả bởi Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Max Thin Lipo cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành với số công bố sản phẩm: 66420/18/CBMP-QLD. Đặc biệt còn được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc.

Xem thêm các ca hiệu quả tại đây: https://bit.ly/2q58yJB

Xem thêm nội dung công nghệ tại đây: https://bit.ly/2B1TKRY

Hệ thống Viện thẩm mỹ Korea – Chuyển giao độc quyền công nghệ Max Thin Lipo trên toàn Châu Á.

Max Thin Lipo là công nghệ hủy mỡ tiên tiến, hiện đại với tiêu chí “5 không”: Không đụng chạm dao kéo; không gây tổn thương dây thần kinh và các mạch máu, không gây mệt mỏi, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ.

Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan