34 C
Hanoi
Thứ Ba, 16/08/22

15 năm sống chung cùng bụng mỡ, 1 giờ giảm béo với Max Thin Lipo

spot_imgspot_img

Sống chung với cơ thể “bất đối xứng” và các căn bệnh như mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường… hàng chục năm liền khiến chị muốn “thoát xác”. May mắn nhận được liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Thin lipo miến phí của VTM Korea, chị vừa giảm được mỡ mà chỉ số sức khỏe cũng được cải thiện. 

[random-posts]

Hành trình nhận suất giảm béo 200 triệu đồng chẳng dễ dàng

Ngay khi biết tin Bệnh viện thẩm mỹ Sejin kết hợp cùng Viện thẩm mỹ Korea tổ chức Hội thảo giảm béo với mục đích trao tặng 3 suất giảm béo toàn thân miễn phí cho 3 khách hàng có câu chuyện xúc động, chị đã “liều mình” đăng ký tham dự.

Chị Hương là 1 trong số 3 nhân vật nhật suất giảm béo Max Thin Lipo toàn thân miễn phí do Bệnh viện Sejin Hàn Quốc tài trợ.

Tại Hội thảo, chị bắt gặp rất nhiều “đối thủ nặng ký”, bản thân chị cũng rất hoang mang. So với nhiều người, ngoại hình của chị không hề “quá khổ”. Tuy nhiên, khi chị để lộ “chiếc bụng mỡ” với vách mỡ phân rõ trên dưới bởi 1 vết sẹo vòng cung mới thấy hoàn cảnh của chị cũng đáng chú ý.

CHỊ MUỐN GIẢM BÉO ĐỂ SỐNG KHỎE, SỐNG VUI.

Sinh 2 cháu đều là sinh mổ, mỡ của chị tích lại và bao xơ rất nhiều tại bụng. Từ đó, chị phải sống chung với hàng tá những căn bệnh đe dọa đến sức khỏe như mỡ máu, tiểu đường, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ…

So với nhiều người, chị không quá béo nhưng chị lại mắc rất nhiều căn bệnh đe dọa đến tính mạng.

Ý thức được tình trạng bệnh tật của mình, nhiều năm nay chị đã áp dụng vô số các biện pháp giảm cân: quấn nóng, chạy bộ, tập gym, ăn kiêng hà khắc, uống thuốc giảm cân rồi cả việc dùng cao dán tan mỡ…vậy mà hàng tá liệu pháp đó cũng phải “xin hàng” trước cả ngấn mỡ bụng bèo nhèo bên ngoài và đóng cứng chắc bên trong của chị.

Khác với nhiều người, chị không mong muốn có ngoại hình đẹp để diện váy áo sexy, chị chỉ ước mơ cơ thể hết sạch mỡ nội tạng để mình được sống khỏe, sống vui!

“CÔNG CUỘC” CẢI TỔ VÓC DÁNG NHỜ MAX THIN LIPO.

Nhận được lịch thăm khám và trị liệu tại Viện thẩm mỹ Korea, chị mừng rỡ đến “gõ cửa” các chuyên gia.

Chị Hương được thăm khám chi tiết về tình trạng mỡ trước khi chính thức bước vào liệu trình giảm béo toàn thân.

Được thăm khám kỹ càng, chuyên gia Ho Ji Moon – người trực tiếp tiếp nhận trường hợp của chị nhận định: “Chị Hương sẽ thực hiện liệu trình giảm béo toàn thân. Trong đó, tôi sẽ tác động sâu tinh chất Max Thin Lipo vào phần bụng và bắp tay của chị. Trường hợp như của chị, tôi đã gặp rất nhiều tại Viện thẩm mỹ Korea. Chắc chắn, chị sẽ giảm được số cân đáng mơ ước”.

https://youtu.be/Nwd8X6j_n2M?list=PLhOq1XR5b-CL0sA5egfv4lxSU7DcX82P0

Thông tin chi tiết về hành trình “lột xác” vóc dáng của chị Hương và các nhân vật nhận suất giảm béo trong “Chiến dịch thoát béo” của Viện thẩm mỹ Korea nói chung sẽ được chúng tôi liên tục đưa tin.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ KOREA
Cơ sở 1: 99 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 02466 632 689
Cơ sở 2: 79 – 81 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tel 02433758686.
Hotline: 0911 85 9999/ 0934 958 989. Tổng đài: 19000361
Giờ mở cửa: 8h30 – 20h.

Bài viết mới nhất
spot_img
Bài viết liên quan